Xin chào bác sĩ, 1 tuần em quan hệ 2 lần. Và lần nào cũng dùng bao cao su loại tốt nhất. Sau khi quan hệ cũng kiểm tra xem rách bao hay ko. Thì liệu như vậy đã đủ an toàn ko mang thai chưa ạ? Em sợ có sơ sảy gì bị mang thai ngoài ý muốn.
Trả lời:
Chào bạn! Việc sử dụng bao cao su đúng cách và an toàn thì đạt hiệu quả tránh thai rất cao trên 99%. Bạn có thể yên tâm. Thân!