Xin chào bác sĩ, Tôi 28 tuổi. 2hoom nay toi bị khó thở. Mồ hôi ra nhiều. Thở hơi mệt. Toi ko hút thuoc. Ko uong rượu bia.
Trả lời:
Chào bạn! - Không biết tiền căn của bạn như thế nào: có bệnh gì trước đây? Trong nhà có ai bị hen suyễn hay bệnh tim mạch? tiểu đường - Lúc bạn xuất hiện triệu chứng thì bạn đang làm gì? Bạn có làm gì giúp bệnh hạn chế được không? - Bạn cảm thấy khó thở là hít vào khó hay thở ra khó? Có kèm đau tức ngực hay ho sốt gì không? - Những ngày gần đây bạn có thường thức khuya, làm việc quá sức, hay lo lắng suy nghĩ nhiều? Vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra triệu chứng như bạn mô tả: bệnh tim mạch, bệnh hô hấp,....lẫn tâm lý. Nên lời khuyên cho bạn là bạn nên đến cơ sở y tế để khám và tìm nguyên nhân (nếu được thì trong lúc bạn đang khó thở) Thân!