Bị dị ứng thức ăn sưng mắt thì uống thêm thuốc gì ngoài cezil cho mau hết sưng ? Cám on bác sĩ. Thùy Trang
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em kéo dài bao lâu rồi em ăn gì mà bi di ứng ngoài biểu hiên di ứng sưng mắt em còn biểu hiện gì bất thường không? Nếu em đã uống thuốc chống di ứng rồi em có thế dùng khăn nóng khô chườm vùng mắt uổng nhiều nước có thể dùng đâu xanh ninh nhừ cho chút đường uống và ăn cả đâu hoăc ăn rau kinh giới tía tô cũng có tác dụng chống di ứng ngoài ra em nên uống thêm vitmain C để tăng cường sức đề kháng của cơ thể Thân mến chào em