Xin chào bác sĩ, Có thể nằm trực tiếp trên ga chống thấm mà không cần lót ga vải lên không ạ. Không biết nhựa từ ga chống thấm có hại đến sức khỏe không ạ. Em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên phải xác định loại ga chống thấm làm từ chất liệu gì, có nguồn gốc từ đâu, có cảnh báo gì đặc biệt hay không, nêu không biết rõ các thông tin cụ thể, thì bạn nên phủ vãi lên để đảm bảo an toàn . Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !