Mắt của cháu sau khi khỏi viêm kết mạc thì bây giờ trong trạng thái nhìn mọi thứ đều mờ, như kiểu có màng, kiểu nhìn qua ô cửa kính bị hấp hơi ấy ạ, khó khăn rất nhiều trong việc đi lại hay ngồi học, vì nhìn xa sẽ không nhìn thấy rõ bất kì thứ gì. Cháu đã mua nước mắt nhân tạo và nhỏ rồi ah.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đã điều trị viêm kết mạc khỏi tuy nhiên bạn vẫn còn thấy mắt có tình trạng nhìn mờ mọi thứ như vậy thì tình trạng mắt của bạn vẫn chưa khỏi hoàn toàn, bạn nên đến khám lại bệnh viện Mắt trung ương Hà Nội để điều trị tiếp không nên kéo dài tình trạng này rất nguy hiểm cho mắt bạn nhé. Trước mắt bạn nên đi khám không nên dùng nước mắt nhân tạo. Thân ái chào bạn.