Xin chào bác sĩ, Mẹ e cách đây 2tuần bị té xe máy ra tiệm thuốc nói tình trạng uống vô thấy đỡ nhưng sáng nay ngủ dậy lại thấy chóng mặt hoa mắt buồn nôn nằm nghỉ thấy khó chịu.Cho e hỏi không biết mẹ e là bị sao vậy ạ?E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của mẹ bạn có thể do tai nạn xe gây ra cũng có thể mẹ bạn bị bệnh gì đó .Tốt nhất ,bạn nên đưa mẹ đi kiểm tra sức khỏe tổng thể ở bệnh viện xem mẹ bạn ngoài té xe ra có mắc bệnh gì nữa không bạn nhé. Thân mến!