Xin chào bác sĩ, Cháu thấy trong nguoi nóng dan ngay cả khi ngồi quat vẫn nóng mà đầu lại ra mồ hôi nữa ma đo nhiệt độ thì lại ko sốt ạ liệu chau bị sao ko ạ
Trả lời:
Vấn đề này không sao nhé , cháu hãy uống thật nhiều nước đặc biệt là nước cam , chanh ! Tuy nhiên cháu hãy cặp nhiệt nếu sốt cao hay có đau hay có triệu chứng gì bất thường thì nên đi khám ngay nhé ! Thân ái chào cháu !