Xin chào bác sĩ, Tôi bị hội chứng ống cổ tay mổ hơn một tháng nhưng đến nay tay tôi vẫn còn đau là do sao ạh? hoạt động mạnh thì tay rất đau
Trả lời:
Chào em. Hội chứng ống cổ tay là do quá trình xơ hẹp bao gân cơ gấp cổ tay trong đó có chứa dây thần kinh giữa, nếu xơ nhiều chèn ép sẽ gây cảm giác tê bì khó chịu. Tùy theo tổn thương lâu hay mau, nhiều hay ít mà phẫu thuật có cải thiện nhiều hay ít. Thêm nữa cần phối hợp thêm với dùng thêm thuốc để khống chế cơn đau. Thân ái.