Xin chào bác sĩ, bé nhà e dc 20 ngày tuổi, mỗi lần bé đi ị thì phân nghe mùi chua, nhầy, màu vàng và có nhiều nước. 1 ngày bé đi khoảng 6-7 lần. bs cho e hỏi là bé bị gì vậy ạ. bé bú mẹ hoàn toàn. tks bs
Trả lời:
Chào bạn Bé 20 ngày tuổi bú mẹ hoàn toàn mà đi phân mùi chua, vàng nhiều nước, ngày 6-7 lần là bình thường. Bạn tiếp tục cho bé bú mẹ và vệ sinh hậu môn sạch sẽ cho bé, đừng lo lắng nhé Thân mến