Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 19 tuổi , tôi thấy gan bàn tay mình nhợt nhạt , không được hồng hào như người khác , khi đánh răng thỉnh thoảng chân răng chảy máu ít , xin hỏi bác sĩ tôi có bị bệnh gì không ?
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể đi kiểm tra xét nghiệm máu xem sao. Tuy nhiên, tình trạng chảy máu chân răng hay chảy máu lợi có thể chỉ do viêm nhiễm tại chỗ răng miệng. Bạn có thể bổ sung 1 đợt vitamin C và có thể cần đi khám răng để điều trị bạn nhé,. Thân mến