Xin chào bác sĩ, Đã được các bác sĩ tư vấn nhưng con càng lo lắng.. tình trạng hô hấp của con vẫn bình thường thỉnh thoảng hơi nặng ngực khó thở ạ.. chụp xquang nhiều lần và kết quả bình thường ạ..
Trả lời:
Chào em Nếu em càng lo lắng, tâm lý ko tốt rất dễ gây tình trạng tức ngực. Để cải thiện tình trạng này, em nén tham gia tập luyện thể dục thể thao, tham gia các lớp tập yoga. Một cơ thể khỏe mạnh cũng là một cách giúp em giải tỏa lo lắng. Thân