Xin chào bác sĩ,cho con hỏi.Mẹ con bị vi trùng bao tử và đã đi khám và chữa trị ở nhiều bv o tphcm .Cũng đã uống thuốc nhiều tháng nhưng vẫn k khỏi .Như vậy có vấn đề j k ak.cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn! Vi trùng dạ dày bạn đề cấp là vi khuẩn HP gây nên bệnh lý viêm loét dạ dày. Hiện tại có nhiều phác đồ điều trị viêm loét dạ dày có HP +; không rõ mẹ bạn điều trị đúng phác đồ hay chưa. Bạn nên đưa mẹ bạn đi khám kiểm tra lại. Thân mến!