Xin chào bác sĩ, Bữa trước e có hỏi về dạ dày phình to em bị đau bụng trên rốn bên phải. em chụp xquang ở phòng khám tư đường Trần Bình. cũng siêu âm nhưng bsi bảo bình thường. cả chụp xquang lúc ko đau thì ko thấy phình to. chụp xquang lúc đau mới thấy to ra bảo do to ra chèn ra dây thần kinh ở lưng nên mới bị mỏi lưng .(bsi còn trêu em dạ dày lợn hichic)
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa nội tiêu hóa để được bác sĩ trực tiếp khám cho bạn và có chỉ định điều trị cụ thể nhé Thân mến