dạ thưa bác sĩ cháu thấy dương vật của mình nổi những đốm nhỏ li ti màu trắng như trong hình xin hỏi đây là bệnh gì ạ. cháu 13 tuổi giới tính nam.xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! BS đọc được câu hỏi của em, em có nói có hình đính kèm, tuy nhiên có thể do lỗi, BS không nhận được hình ảnh đính kèm. Em có thể gửi lại câu hỏi kèm hình ảnh, để BS của edoctor sẽ tư vấn cho em nhé! Thân mến!