Xin chào bs... một bên mũi của e bị ngạt mà ko thấy bị đau. Sáng ngủ dậy bịt một bên thở ra ko đc. E lấy đèn bin soi vào thỳ thấy một bên lỗ mũi vách ngăn gần sát vào nhau bên kia thỳ không sát. Với lại e đang bị viêm họng với amydal mãn tính đi khám ở cơ sở y tế đc kết luận như vậy. Họng đau với rát cổ khó chịu và nổi hạch ở cổ... giờ e muốn đi khám thỳ nên đi đến đâu.
Trả lời:
Chào em, em nên đến chuyên khoa tai mũi họng hoặc Bv Tai mũi họng. Do không biết em ở đâu nên chua tư vấn được Bv cụ thể. Em thêm Thông tin để dược tư vấn Chúc em sức khỏe Thân