Chào bác sĩ. Môi em bị thâm, không biết có thuốc nào uống hay thoa để hết thâm không. Em có thoa chanh và mặt ong nhưng không thấy hiệu quả. Em không uống cà phê hay hút thuốc. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Thông thường khi da môi thâm không có thuốc nào thoa hay uống mà hết thâm đâu em ạ. Và câu hỏi này của em đã được các bác sỹ TRẦN VĂN DO và HUỲNH QUỐC CƯỜNG tư vấn ở trên.Hiện tại em có thể nâng cao thể trạng mình cho khỏe bằng chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao,khi khỏe mạnh ,môi em sẽ nhuận tươi, và có phần hồng hào sáng hơn. Chúc em đạt được mong muốn !