Xin chào bác sĩ, Cách đây 10 ngày cháu có trích apxe nách phải. Đến hôm nay là cháu uống hết thuốc bác sĩ kê và vết trích cũng đã khô miệng nhưng sáng nay người lại nổi rất nhiều nốt đỏ nhỏ trên da giống như da bị dị ứng. Cháu thấy trong người bình thường không có kèm theo sốt hay mệt mỏi gì cả ạ, chỉ thấy hơi râm ran ngứa chút thôi ạ. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị vậy là bị làm sao ạ? Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em Em đã điều tri chích apxe cách 10 ngày nay thì ít khả năng em bi di ứng do thuốc Tình trang của em hiên nay nổi những nôt mẩn đỏ dưới da và ngứa khả năng em bi di ứng em nên xem lai em có tiếp xúc với các yếu tố như bui phấn hoa lông chó mèo mỹ phẩm thuốc bôi ngoài da hoăc thưc phẩm ăn uông hải sản .... em nên loai bỏ các yếu tố có thể gây di ứng ,uống nhiều nước chanh cam Nếu nổi nhiều nốt kèm theo sốt em nên đi khám bênh để đươc tư vấn và điêu tri kip thời Thân mến