Xin chào bác sĩ, Cháu vừa ngưng thuốc 3 ngày!! Nhưng mỗi tối tắm xong lại có cảm giác bụng rất căng!! Sáng ngủ dậy thấy bụng dưới rất nặng!! Cháu đi tiểu vẫn bình thường nhưng khi đi ngoài thì phân vừa vàng có lẫn đen!! Cháu đang rất lo lắng!! Trong tai cháu còn nổi hột như hình cháu gửi nữa!!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên nói rõ bạn ngưng thuốc điều trị gì?Tình trạng bụng của bạn theo mình bạn nên đi siêu âm để bác sĩ kiểm tra và điều trị bạn nhé. Hình ảnh trên mình nghỉ nhiều đến trường hợp bạn bị nhọt ở tai. Bạn không nên quá lo lắng, bạn nên di khám để điều trị kịp thời bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe.