Xin chào bác sĩ, Em năm nay 20t mà không hiểu bị dì nữa nó nổi mụn nước ỏ tay mà nó không ngứa thì thôi nó mà ngứa ngứa giữ lắm rải riết rồi bị xừ da tay luôn e không biết bị dì mong bác sĩ giải thích dùm em sao khi rải xong nó có cảm giác nóng nhu hơ lửa vay em xin het em cam.on
Trả lời:
chào bạn! Bạn bị như thế này đã lâu chưa? Thường bị mùa nào trong năm. Đã điều trị thuốc gì? có đỡ hay không? Qua hình ảnh này rất có thể em bị viêm da cơ địa. Bạn nên tới khám bác sỹ chuyên khoa da liễu để được điều trị hợp lý nhé. Thân ái chào bạn!