Bác sĩ ơi cho con hỏi là móng chân con bị tróc lên và da dưới lớp móg bị bông mảng mảng.con thì làm sơn nên tiếp xúc với nhiều hóa chất lắm ạ.
Trả lời:
Chào bạn Mình đã nhìn được tổn thương da bạn Da của bạn nhìn hơi khô hơn bình thường, bị nứt và tróc? Bạn có thể sử dụng các loại kem giữ ẩm cho da như Vaselin loại ít pha thêm các chất. Bạn nên đi ủng hoặc sử dụng đồ bảo hộ để da ko tiếp xúc với hóa chất nữa. Nếu ko ngăn tiếp xúc hóa chất, các tổn thương này có thể càng ngày càng nặng lên vì hóa chất pha sơn là các hóa chất độc và dễ làm hỏng da bạn