Xin chào bác sĩ, bác cho hỏi là thai 38t như vậy thì bé đc bao nhiêu kg ah
Trả lời:
Chào bạn. Mình cũng làm siêu âm nhiều năm, nhưng đọc một kết quả như vậy thì mình thấy không ổn lắm. Bạn nên đi siêu âm ở cơ sở y tế hay phòng khám BS sản để có KL về tuổi thai, dự sinh bao giờ, có dây rốn quấn cổ hay không, tim thai có bình thường không bạn nhé. Đụng chạm chuyên môn là không nên nhưng mình thấy BS này siêu âm như vậy thì chưa được tốt cho lắm bạn nhé.