Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là tiêm rất nhiều dimedrol lượng lớn trong suốt 1 năm dài sẽ dẫn tới hậu quả gì? Có nghiêm trọng không?
Trả lời:
Chào bạn! dimedrol là Diphenhydramin có tác dụng kháng Histamin H1, có tác dụng an thần chống nôn và chống co thắt,chỉ định : Các bệnh do dị ứng. Sử dụng trong choáng phản vệ với vai trò hỗ trợ adrenalin và các thuốc chống choáng phản vệ khác.,nếu sử dụng lâu dài sẻ có các tác dụng phụ như Thuốc gây buồn ngủ. Khô miệng -Táo bón. Có thể gây đau đầu, đánh trống ngực, hoa mắt. Vì thể không nên sử dụng trong thời gian dài. Thân mến !