Cháu đau bụng bên trái dưới rốn 2 ngày, nằm im thì không đau, khi đi thì đau nhói . đi siêu âm thì bác sĩ bảo đại tràng trái nhiều hơi và cho uống antibio và buscopan. Sau 1 ngày uống thuốc . cháu có thể đi lại bình thường. Chỉ hơi đau nhẹ. Nhưng khi đi tiểu xong cháu cảm thấy bụng dưới bên trái đau nhói , k thể đứng đc, nằm 15p thì bớt đau. Cháu đi tiểu bình thường , k buốt k rát. 1 tháng nay cháu uống nước rất nhiều , 2.5l - 3l /ngày . Xin hỏi bác sĩ cháu có nên đi khám lại lần nữa k ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với tình trạng đau của cháu như vậy thì tốt nhất cháu nên đi khám lại để bác sĩ làm thêm xét nghiệm kiểm tra đánh giá cho cháu nhé ! Thân ái chào cháu !