Xin chào bác sĩ, Tôi 28 t chưa vợ, theo thông tin báo chí thì cây mật nhân tăng cường sinh lý nam. Dạ thưa Bs thông tin đó có chính xác không? Nếu đúng thì người bình thương có uống thường xuyên được không? Và sử dụng như thế nào? Mua ở đâu? Cảm ơn bs!!
Trả lời:
Bạn chưa vợ thì mua làm gì??? Bạn cũng mới 28 tuổi thôi mà! Tự cổ chí kim, nam giới chưa bao giờ thấy khả năng của mình là đủ... lúc nào cũng muốn khỏe hơn, lâu hơn, có cầu ắc có cung, nên sẽ xuất hiện nhiều loại thuốc ,cây, rượu, .v.v. được giới thiệu là "tăng cường sinh lý nam" . Theo tài liệu y khoa phương Tây thì chưa nghe "Sinh lý nam" hay "tăng cường sinh lý nam" Bạn à. Nếu bạn muốn dùng thì có thể hỏi ở hiệu thuốc đông y và nên tham khảo BS đông y luôn nha bạn.