Chào bác sĩ! em thường xuyên bị nhức vùng trán đau hai bên má thỉnh thoảng trong hốc mũi bị sưng có đi khám bác sĩ uống thuốc không hết Xin cho em lời khuyên cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Trao đổi với em về việc em thường xuyên bị đau nhức vùng trán, hai bên má, sưng trong hốc mũi và đã đi bác sĩ điều trị không hết. theo như thông tin em cung cấp thì bác sic EDoctor nghĩ nhiều đến em bị viêm xoang trán , xoang hàm 2 bên . Vậy em hãy đến bênh viện chuyên tai mũi hòng khám và điều trị nhé .Mong em chóng khỏi bệnh . Thân chào !