Thưa bác sĩ,e 25 tuổi.đang có bầu 14 tuần.và có dấu hiệu trĩ nhẹ .2 3 ngày mới đi "nặng" 1 lần và có ra máu.nhờ bác sĩ tư vấn điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho eDoctor, Việc có thai có thể làm cho tình trạng trĩ của bạn nặng hơn, vậy nên cách tốt nhất hiện giờ bạn cần làm đó là phải tập thay đổi thói quen ăn uống và đi tiêu cụ thể như là uống thật nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây như đu đủ, tập thể dục như đi lại thường, tập thói quen đi tiêu vào đúng 1 giờ cố định trong ngày và mỗi ngày để cơ thể quên dần bạn nhé. Thân mến.