Xin chào bác sĩ, Thưa bác sy day la hình ảnh của phim xquang.em thay hình ảnh đám mờ còn it hơn cả 2 năm truoc
Trả lời:
Bạn à, tôi không biết lúc nhỏ bạn đã từng nuốt phatr hay hít phait dị vật gì chưa, nhưng từ phim XQ mới nhất cảu bạn, tôi thấy vùng đỉnh phải của bạn có sự co hẹp xương sườn rõ rệt, Cột sống cổ có vẻ lệch trái, nó giống như là sự tổn thương của thùy trên phổi phải> với hình ảnh XQ như thế này mà biểu hiên lâm sàng không rõ như bạn mô tả, tôi đễ nghị một tấm phim CT ngực ngằm xác định nguyên nhân rõ hơn, Cần làm ngay bạn nhe