Chào bác sĩ, vợ em 28 tuổi, có thai lần đầu, thai được 12 tuần. Gần đây có đi siêu âm cho kết quả như hình đính kèm. Nhân xơ tử cung như vậy có ảnh hưởng đến mẹ và bé nhiều không, có nguy hiểm lắm không? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em ! Với nhân xơ của vợ em như vậy còn nhỏ khả năng không ảnh hưởng gì nhiều em nhé , tuy nhiên em nên khám thai định kỳ thường xuyên để bác sĩ kiểm tra và theo dõi phòng ngừa sự tăng trưởng bất thường của nhân xơ em nhé , và em khuyên vợ cũng đừng lo lắng quá ảnh hưởng sức khỏe mẹ và em bé nhé ! Thân ái chào em !