Xin chào bác sĩ, em bị đau vùng giữa sống lưng. Vùng đau nằm ở phần cầu vai trở xuống 1 gan tay. Khi làm việc j cũng thấy đau nhói kèm theo như tức ngực. Nhất là vận động tay phải co lại. Đau thở phải nén lại. Vậy cho e hỏi em bị gì vậy bác sĩ? Nếu giờ đi chụp phim thì chụp loại nào vậy bsi?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi chụp Xquang cột sống hoặc chụp cộng hưởng từ cột sống để biết nguyên nhân nhé. Thân ái chào bạn!