Xin chào bác sĩ, Chau bi met moi va an khong ngon va chau khong co suc nhu chuoc nua va met moi va cang thang la sao vay bac si
Trả lời:
chào bạn Với thông tin bạn cung cấp chúng tôi không thể xác định cụ thể bạn đang gặp phải tình trạng gì. Người mệt mỏi có thể do rất nhiều nguyên nhân: - Do thay đổi thời tiết - Do bạn gặp stress tâm lý - Do rối loạn nội tiết - Hoặc do bạn đang có bệnh lý toàn thân nào đó mà chưa phát hiện ra. Tốt nhất, bạn nên đi khám kiểm tra tổng quát xem tình trạng sức khỏe hiện tại ra sao để điều chỉnh cho phù hợp. Thân mến