Xin chào bác sĩ, dạ, bị viêm nhiễm âm đạo thì khả năng có em bé gần như là k có phải k ak? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, viêm âm đạo nếu điều trị hết thì vẫn có e bé như thường nhé.Tuy nhiên nếu viêm nhiễm tái đi tái lại thì phải tìm nguyên nhân mà điều trị triệt để.Nếu để lâu và bi mãn tính thì nguy cơ lan lên trên gây viêm nhiễm tử cung, phần phụ, vùng chậu làm biến đổi giải phẫu và chức năng cơ quan sinh dục nữ thì đúng là sẽ ảnh hưởng khả năng có con sau nay nhé.Thân