Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi mẹ em thức dậy buổi sáng thì đột nhiên trí nhớ bị rối loạn, có nhiều điều không thể nhớ được và liên tục hỏi lại nhiều lần ( hôm nay ngày mấy, tháng mấy, .... ) nhưng vẫn biết thành viên trong gia đình, như vậy thì mẹ e đang mắc bệnh gì và có nghiêm trọng không ạ. Em sợ do mẹ tắm đêm vì trời dạo này rất nóng. Mong các bác sĩ giúp em ạ .
Trả lời:
Chào bạn bạn cho bác sỹ hỏi thêm là mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi.Mẹ bạn có bị mắc bệnh gì không ?Mẹ bạn chỉ bị giảm trí nhớ vào buổi sáng thôi hay cả ngày. Bạn không nên để mẹ tắm muộn vậy vì không tốt cho người nhiều tuổi. Ngoài ra,bạn nên cung cấp thêm thông tin đầy đủ để bác sỹ tư vẫn cụ thể và chính xác hơn bạn nhé. Thân mến !