Xin chào bác sĩ, tôi đã bị chóng mặt sốt. Và nôn ra thức ăn & nước sau khi vừa ăn hay uống nước xong. Ngay cả k còn gì trong bụng vẫn nôn ra mật xanh. Và nhiều lần trong ngày ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ tình trạng này diễn ra lâu chưa ? Đã đi khám ở đâu và dùng thuốc gì điều trị chưa ? Nôn hoặc nôn nhiều rất dễ dẫn đến tình trạng mất nước và mất điện giải. Có trường hợp nguy hại đến tính mạng. Vì vậy tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa Tiêu hóa để các bác sỹ khám , điều trị cho bạn kịp thời. Thân mến