Xin chào bác sĩ, em tên là Loan năm nay 20 tuổi. Em mỗi tháng hành kinh lại có một cục thịt nhỏ và dài bằng 2 đốt ngón tay út, đó có phải là lớp niêm mạc bị bong ra không? Em cũng bị nhiễm nấm âm đạo và đã được điều trị, vậy em có nên đi tái khám lại xem đã hết bệnh hay không? Vì khi khám bác sĩ nói huyết trắng em có ít chỉ cho em thuốc không có hẹn tái khám lại.
Trả lời:
Chào bạn! Thường lớp niêm mạc bong ra khi hành kinh sẽ min và hoá lỏng. nếu bạn có cục như bạn mô tả thì bạn nên đi khám chuyên khoa phụ sản để kiêm rtra. Thân!