Chào bác sĩ. Em và người yêu hôm qua mới quan hệ. Nhưng lúc quan hệ lại không có máu. Đấy là lần đầu tiên của em. :( người yêu e nghi ngờ, nhưng e cũng k hiểu lí do tại sao? Bác sĩ có thể giúp e trả lời câu hỏi đc k ạ
Trả lời:
Đầu tiên cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Bác sĩ tư vấn câu trả lợi của em như sau : Có nhiều nguyên nhân làm lần đầu tiên em quan hệ không có máu em nhé , có thể em từ nhỏ có 1 tai nạn nên rách màng trinh mà mình không biết được , cũng có thể do màng trình em dày nên khi quan hệ không rách , và hơn 50 % là do bất thường về cấu tạo sinh lý ở mỗi phụ nữ nữa em nhé ! Nếu bạn trai em nghi ngờ và đặt nặng vấn đề đó khi không hiểu biết thì em nên xem xét lại người yêu mình ! Thân ái chào em !