Xin chào bác sĩ, Cam on bac sy. Cho toi hoi them: 1. Benh nay co the chua hoi hoan toan hay khong hay la suot doi nhu vay? 2. Toi dang lam ho so mua bao hiem nhan tho. Nguoi ta thong bao : loai tru cac benh ly.roi loan.di chung lien quan toi viem da day-ruot.dai trang. Xin hoi cac benh ly lien quan la nhung benh gi.
Trả lời:
chào bạn ! VIÊM DẠ DÀY là bệnh nhẹ, tuy nhiên cũng khó hết hẳn (nguyên nhân chủ yếu do sinh hoạt không đều đặn ) bệnh dễ tái lại gây cảm giác trướng bụng, đau bụng, ợ hơi khó chịu. quan trọng là thực hiện ăn uống đúng giờ, ăn chín uống sôi, không ăn quá no, không để quá đói, không ăn gia vị chua cay, đồ uống như rượu bia, không hút thuốc lá, giảm stress trong công việc và cuộc sống, ngủ sớm thì viêm dạ dày sẽ khỏi, và sẽ ít tái lại. bảo hiểm ghi loại trừ các bệnh liên quan tới viêm dạ dày ruột đại tràng thì nhiều bệnh lắm: ví dụ như viêm loét dạ dày, viêm loét đại tràng, u đại tràng, polyp đại tràng, u đại tràng, u dạ dày.... thân ái