Xin chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn e thuốc mát gan . Giải độc. Da e đang bị mụn mần ạ. Bác sĩ nêu rõ tên thuốc giúp e với ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc mát gan giải độc như Boganic, trà Atiso... là những sản phẩm mình tin dùng từ trước tới giờ. Bạn nên chọn mua sản phẩm của dược phẩm Phúc Vinh hoặc của dược phẩm TƯ bạn nhé. Còn mụn ở tuổi các bạn thì nên được khám da liễu và điều trị đúng phương pháp nha. Đừng nghe lung tung chữa sai mà ảnh hưởng lâu dài nha. Thân ái.