Em có lỡ để một hộp bánh bị hở ở ngoài, em không rõ là thạch sùng có bò vào đấy hay không, nhưng đến lúc em phát hiện thì thấy thạch sùng đang ở sát cạnh hộp bánh. Vậy em có nên ăn tiếp hộp bánh đó không, hay phải bỏ đi. Và nếu ăn vào có nguy hại gì không ạ. Mong bác sĩ trả lời
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu bạn để hộp bánh hở ở ngoài, không che đậy, thì không nên ăn nữa, vì hộp bánh đó có nhiều khả năng bị hư, có thể bị nhiễm khuẩn gây ngộ độc thực phẩm. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !