Phần tay gần vai em sau kho giỡn xong chống xuống đất bị đau ( gần vai ạ ). Trước đó em bị đau mập mờ rồi. Giơf nhấn vào không đau nhưng khi chóing tay hay kéo vật hơi nặng là bị đau ah.
Trả lời:
Chào bạn, Theo như lời kể của bạn thì nhiều khả năng bạn bi tổn thương các cơ và dây chằng ở vùng cánh tay và vai, và cũng chưa loại từ tổn thương xương. Do đó, bạn nên đi khám kiểm tra, nếu cần các bác sĩ sẽ cho chụp phim x-quang để đánh giá tổn thương xương nếu có. Trong thời gian này bạn chú ý không nên vận động nặng và có kích thích gây đau làm tổn thương ngày càng nhiều nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.