Em gái có phải nội sôi đại tràng lại không?. Em gai nội sôi 4/2016 kết quả bình thường nhưng sau khi nội sôi đi ngoài có tí máu và thỉnh thoảng phân nâu. Tháng rồi xét nghiệm kết quả máu ẩn phân 13ng/ml, nấm men đường ruột (+). Đã uông prazol 3 tuần và pentasal 1 tháng. Hiện tôi chưa có tiền đưa em gái đi khám lại, hiện tôi cho em gái uống probio va kẽm co được không?
Trả lời:
Cảm ơn em có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ nhất em nên đưa em gái đi khám và nội soi lại ở nơi uy tín hơn em nhé ! Thứ hai việc uống kẽm và probio không có ý nghĩa nhiều , tốt nhất em nên đưa em gái đi khám tìm nguyên nhân và cấy phân lại để xem đã điều trị tiệt để nấm men hay chưa nũa nhé ! Thân ái chào em !