Xin chào bác sĩ,mẹ e tự dưng chân bị sưng phù lên và đỏ . Đầu tiên là bàn rồi cả chân trái. Đi khám bs có kết luận dị ứng. Uống thuốc cả tháng r vẫn chưa khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng phù của mẹ bạn bị khu trú một chân trái có thể liên quan đến bệnh lý mạch máu khu trú bên chân trái. Bạn nên cho mẹ đi khám ở trung tâm uy tín nhé. Bạn ở HN thì có thể cho mẹ đi khám ở bệnh viện Việt Đức - chuyên khoa ngoại lồng ngực mạch máu xem sao. Bạn nên cho mẹ đi khám sớm nhé. Thân chào bạn!