Xin chào bác sĩ,con e gan 4 thang tuoi be dc 6kg4 vay be co suy dinh duong k.luc sanh toi gio be bu toan sua me.moi day 3e moi cho be bu them 1 ngay 2 lan sua cong thuc vi e so bu me k be k dc no.vi sua cua e cung k co nhieu
Trả lời:
Bé nhà em như vậy là phát triển bình thường rồi em nhé ! Sau 4 tháng em có thể cho bé ăn dặm thêm nhé ! Thân ái chào em !