Xin chào bác sĩ, con em bị lác sữa càng ngày càng nặng, vết lác lan khắp mặt ửng đỏ, bé khó chịu cứ lấy tay dụi mặt, bác sĩ có thuốc nào trị cho cháu không ạ. Cháu đã đi bệnh viện nhi đồng 2 bác sĩ kê đơn là tắm saforelle va thuốc bôi ceradan 3:1:1 ngày bôi 2 lần nhưng em thấy không thuyên giảm mà còn nổi nhiều hơn. Cám ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất bạn nên cho bé tái khám lại hoặc bạn có thể cho bé đến phòng khám của PGS TS Bs Phan Hữu Nguyệt Diễm ở Địa chỉ :49B Đường 16, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh. Cô chuyên điều trị các bé về dị ứng rất tốt bạn nhé. Thân chào bạn!