Xin chào bác sĩ, Da thưa bác em 1m7 nặng 82 kg ! Em bị viêm họng từ tháng 10 năm ngoái đến giờ uống bao nhiêu thuốc rồi vẫn không khỏi ! Xin cho em biết hướng chữa trị . Em bị trào ngược dịch bao tử và đau bao tử , em cũng bị trầm cảm cùng lúc với tháng 10 năm ngoái đi khám ở hàm tử nhưng uống dc một tháng thì em bỏ ! Xin giúp em với
Trả lời:
chào em, đẩu tiên nếu em đã được chẩn đoán trầm cảm nên uống thuốc theo toa và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ, tính trạng viêm họng của em kéo dài khá lâu, em cho hỏi em có bị khàn tiếng, sụt kg không, nếu có em nên đến khám tai mũi họng đễ nội soi tai mũi họng và bác sĩ sẽ cho em hướng điều trị thích hợp.