Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, dạo gần đây e bị nổi mụn đầu trắng khu vực quanh miệng, gồm vùng ria mép dưới mũi và cằm, e phải làm sao ạ, đồng thời cho e hỏi cách chăm sóc da mụn mỗi ngày vào buổi tối từ tự nhiên ko dùng hoá chất thì làm ntn ạ, hiện tại e có dùng cách xông hơi mặt bằng nước muối 2 ngày một lần, thấy rất hiệu quả, e có thể thay nước muối bằng sả chanh gừng đc ko ạ, em xin cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm hình ành để bác sĩ tư vấn nhé. Bác sĩ gợi ý cho bạn một số thông tin về phương cách chăm sóc da mụn: Bạn nên rửa mặt sạch sẽ,dùng nước ấm và sữa rửa mặt loại nhẹ để rửa mặt, lau khô bằng khăn sạch.sử dụng khăn rửa mặt dịu mềm, tránh cọ sát khuôn mặt của bạn với một chiếc khăn thô, miếng bọt biển hoặc xơ mướp. Bạn nên tẩy tế bào chết mỗi tuần, có chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế các chất dầu mỡ, an nhiều trái cây và rau. Thân