Xin chào bác sĩ, lúc trước da mặt cũa e ko có những vết đốm nâu vậy ạ.. đôi khi trong người em nóng mới nỗi vài nốt mụn thui... nó cò xuất hiện nhùi ở trên cách tay nữa ạk..
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu chưa thể kết luận là bị tàn nhang hay không hay là dấu hiệu của bệnh lý khác. Vì vậy cháu cần cung cấp thêm hình ảnh vì đây là bệnh da liễu không có các triệu chứng rõ ràng kèm theo, để yên tâm thì tốt nhất cháu nên đi khám chuyên khoa da liễu sớm. Thân mến!