Chào bác sĩ! Bs cho e hỏi! E sunh đc 4 tháng nhưng e rất hay cáu gắt khó chịu với mọi thứ! Nhất chồng e làm gì e cũng ko vừa lòng! Lúc nào cũng muốn ầm ĩ nhà cửa mois chịu! Mà con e e ko muốn ai trông chỉ 1minh e trông! Đầy lúc cáu gắt cả con! Nhiều khi e rất mệt mỏi! Nhưng chồng e làm gì e cũng nói to tiếng đc! E ko hiu mình bị sao?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và triệu chứng của em BS nghĩ nhiều là trầm cảm sau sinh: em nên đi khám BS chuyên gia tâm lý để được nói chuyện trực tiếp, tâm sự, giải bày. Ở thời đại bây giờ trầm cảm sau sinh rất phổ biến ở chị em phụ nữ, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng nếu không được chú ý sẽ khiến hạnh phúc gia đình bị lung lay, và nặng hơn là có nhiều người nghĩ đến đường cùng. Thế nên quan trọng là em cần có 1 người tâm sự, chia sẻ, giải bày những suy nghĩ của mình, đừng dồn nén trong lòng. Thân mến và mong em nhanh trong lấy lại tinh thần như xưa.