Xin chào bác sĩ, Em là nữ dạo này em hay đau bụng không biết là bị gì xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Có rất nhiều nguyên nhân gây đau bụng dưới có thể do rối loạn tiêu hóa, bệnh lý đường tiêu hóa khác như viêm đại tràng, bệnh lý gan mật, bệnh lý hệ sinh sản như nang buồng trứng,, bênh lý hệ tiết niệu như sỏi thận, viêm đài bể thận, nhiễm trùng tiểu, bệnh lý cơ thành bụng... tùy nguyên nhân mà có những biểu hiện và các điều trị khác nhau. Bạn có thể tới khám sức khỏe tổng quát tại các bệnh viện uy tín làm thêm các khảo sát như siêu âm bụng, xét nghiệm máu,để có chẩn đoán chính xác và hướng điều trị phù hợp. Thân mến !