Xin chào bác sĩ, Tôi vừa tái xét nghiệm siêu vi B với các kết quả như sau: GOT: 27, GPT: 36, GGT: 27, HBsAg: 6401, Anti-HBs: <2.0, HBeAg: 0.101, Anti-HBe: 0.004, HBcAb-total: 0.01, HBV-DNA: 886 IU/ml = 5156 copies/ml, Siêu âm gan đánh giá độ xơ hoá gan với tính năng ARFI cho kết quả F0. Với kết quả này như thế thì tình trạng bệnh hiện tại của tôi có nghiêm trọng không? Tôi cần làm gì với kết quả này?
Trả lời:
Chào bạn. Các xét nghiệm HbsAg, anti-Hbs, HbeAg, anti-Hbe, HbcAb-total nếu được bạn có thể cung cấp lại cho bs dưới dạng dương tính (+) hay âm tính (-) có ghi trên kết quả xét nghiệm không? Điều này sẽ giúp bác sĩ dễ dàng đánh giá hơn khi đọc kết quả xét nghiệm của bạn.