Tôi bị tiêu chảy đã 5 ngày nay, lâu lâu lại nhói phần giữa bụng,cho hỏi tôi bị bênh gi ? Nên uông thuôc ntn? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Bị tiêu chảy bạn chỉ cần uống oresol và nước nhiều để bù dịch là đủ rồi nhé ! Bạn không cần phải uống kháng sinh , kháng viêm hay chống co thắt sẽ gây nguy hiểm hơn cho dạ dày ! Nếu tình trạng tiêu chảy không cải thiện sau 3 ngày uống oresol bạn nên đi khám nội tiêu hóa để nội soi kiểm tra nhé ! Thân ái chào bạn !